Giới thiệu

Lời đầu tiên, Công Ty TNHH Sản Xuất Kinh Doanh Và Vận Tải Tiên Phong xin gửi tới đối tác, Khách hàng lời tri ân trân trọng, chúc sức khỏe và chúc Quý đơn vị kinh doanh ngày càng hưng thịnh.

Công Ty TNHH Sản Xuất Kinh Doanh Và Vận Tải Tiên Phong được thành lập năm 2008, với mã số doanh nghiệp là 1000444310 do chi cục thuế Thái Bình cấp. Là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động gia công sản xuất các loại bao bì gỗ, kiện gỗ, gỗ ghép thanh, phôi gỗ xuất khẩu trên toàn thị trường khu vực miền Bắc Việt Nam. Tầm nhìn trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất pallet gỗ. Những sản phẩm của công ty không chỉ đáp ứng nhu cầu cho các cơ sở sản xuất vừa và nhỏ, các công ty trong nước, công ty liên doanh với nước ngoài mà còn đáp ứng đủ nhu cầu về tiêu chuẩn khắt khe nhất để xuất khẩu sang các nước châu á, châu âu như Đức, Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc,….

Công Ty TNHH Sản Xuất Kinh Doanh Và Vận Tải Tiên Phong với hệ thống xưởng sản xuất 10.039m, bao gồm: Xưởng SX-1: 1.515m, xưởng SX-2: 1.152m, xưởng xẻ: 392m, nhà kho: 979.8m, văn phòng: 229m tại Thái Bình. Chúng tôi cam kết luôn đáp ứng tốt nhất về tiến độ sản xuất, số lượng sản phẩm trong thời gian ngắn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế. Các sản phẩm được sản xuất theo quy trình kỹ thuật thống nhất, giám sát chặt chẽ theo tiêu chuẩn kỹ thuật cao đảm bảo chất lượng tốt và sử dụng bền lâu. Đến với chúng tôi bạn luôn được tư vấn tận tình nhất, sản phẩm chất lượng nhất và có giá cả cạnh tranh nhất.

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm tốt chúng tôi còn mang đến những giải pháp kỹ thuật hiệu quả khi sử dụng sản phẩm, giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn, hiệu quả hơn khi hợp tác.

Phương châm của Tiên Phong là hướng tới khách hàng với các chính sách bán hàng linh hoạt, dịch vụ hoàn hảo, hậu mãi chu đáo. Các sản phẩm của chúng tôi đã đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng và độ bền của sản phẩm.

– Sức mạnh của chúng tôi là các sản phẩm chất lượng và mẫu mã đa dạng
– Giá trị của chúng tôi là niềm tin mà bạn trao gửi.
– Ý thức của chúng tôi là chung tay bảo vệ cộng đồng.
– Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một thế giới tươi đẹp.
– Cam kết của chúng tôi là chung tay phát triển bền vững.
– Ước mơ của chúng tôi là đi cùng thành công của bạn.

Công Ty TNHH Sản Xuất Kinh Doanh Và Vận Tải Tiên Phong xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng về những sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác của quý khách hàng trong thời gian tới.

Trân Trọng Cảm Ơn !